Lịch hoạt động CLB học kì I năm học 2024 – 2025

Ngày đăng: 23/09/2024

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã sắp xếp lịch hoạt động của các CLB sau thời gian học chính khóa từ thứ Hai đến thứ Sáu, duy trì đến hết học kì I.

Lịch học CLB tại FPT School Hà Nam học kì I, năm học 2024 - 2025
Lịch học CLB tại FPT School Hà Nam học kì I, năm học 2024 – 2025

Tại FPT Schools Hà Nam, mỗi học sinh đều là duy nhất với cá tính, năng lực và năng khiếu khác nhau. Vì vậy, xây dựng môi trường phù hợp sẽ giúp các con phát triển tối đa và toàn diện cả về thể chất – trí tuệ – cảm xúc. Đó là lý do Nhà trường xây dựng và duy trì hoạt động Câu lạc bộ trong suốt các năm học.

Mỗi CLB là một màu sắc riêng, các con còn có thể gia tăng kết nối với bạn bè, thỏa thích theo đuổi đam mê và phát huy tiềm năng của mình.

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, các con sẽ được trau dồi thêm nhiều điều mới mẻ, phát huy tối đa về tư duy, thể chất.

Mong rằng, tình yêu học tập và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế sẽ được các con xây đắp từ đây – là những hành trang hữu ích cho thành công trong tương lai!