TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất vòng Sơ loại Online Talent Show Hà Nam 2023

Ngày đăng: 13/03/2023

Sau thời gian chấm điểm nghiêm túc và công tâm, Hội đồng chuyên môn và BTC đã lựa chọn được 5 gương mặt xuất sắc của vòng sơ khảo online sẽ tham dự Chung kết FSchools Talent Show Hà Nam.

Xin chúc mừng các thí sinh:

1 – Trần Ngân Hà – Tiểu học Đồng Văn

2 – Phạm Tuệ Minh – Tiểu học Trần Quốc Toản

3 – Nguyễn Ngọc An Như – Tiểu học Trần Quốc Toản

4 – Nguyễn Thị Bích Ngân – Tiểu học Trần Hưng Đạo

5 – Trương Khánh Huyền – THCS Trần Quốc Toản

Top 5 thí sinh vòng online

BTC chân thành cảm ơn tới tất cả thí sinh tham gia FSchools Talent Show Hà Nam 2023. Kết quả có thể chưa được như ý nhưng cuộc thi nào cũng sẽ có những niềm vui và chút tiếc nuối. BTC tin rằng các thí sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỉ niệm đẹp với FSchools Talent Show. Chúc các em sẽ luôn giữ vững đam mê, nhiệt huyết của mình trên những chặng đường tương lai.

Đặc biệt, top 15 thí sinh lọt vào chung kết sẽ có buổi gặp gỡ định hướng với Hội đồng chuyên môn để các em tiếp tục tỏa sáng rực rỡ và khẳng định tài năng của bản thân. BTC sẽ liên hệ với các thí sinh hoặc các bạn có thể chủ động liên lạc với BTC qua FSchoolsTalentShow 0989 310 603 nhé.