Gặp gỡ định hướng Fschools Talent Show Hà Nam 2023

Ngày đăng: 20/03/2023

Trong hàng trăm tiết mục tham dự vòng sơ loại (trực tiếp và online), Hội đồng Ban Giám khảo đã chọn ra được 15 thí sinh tài năng để góp mặt vào vòng chung kết.

Ngày 18/03, với mong muốn giúp các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong đêm chung kết, BTC Fschools Talent Show Hà Nam 2023 đã tổ chức buổi gặp gỡ và định hướng cho các thí sinh với Hội đồng cố vấn chuyên môn.

Các thí sinh lần lượt bốc thăm thứ tự biểu diễn tại vòng chung kết

Hội đồng cố vấn chuyên môn gồm có các thầy/cô:

• – Thầy Nguyễn Văn Hưng: Giáo viên thanh nhạc FPT Schools; Giải triển vọng cuộc thi Tiếng hát Truyền hình toàn quốc Sao Mai 2013
  • – Cô Vũ Phượng Châu: Biên đạo múa; Giải Nhất Tiếng hát SV toàn quốc 2010
  • – Cô Đinh Vũ Hoài Nga: Tổ trưởng chuyên môn Phát triển cá nhân FPT Schools
  • – Cô Kiều Hương: Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Kiều Hương (Phủ Lý, Hà Nam)
Hội đồng ban cố vấn chuyên môn
Hội đồng cố vấn chuyên môn
  • BTC đã chọn gặp gỡ các thí sinh tại không gian ngoài trời rất chill tại quán cafe Koi Cafe & Tea (KĐT Trung Đông, Kim Bảng) để cho các thí sinh phần nào đó giảm bớt căng thẳng.
Không gian ngoài trời rất chill
  • Trong buổi gặp gỡ định hướng, các thí sinh đã bốc thăm lần lượt số thứ tự biểu diễn vào đêm thi chung kết. Tiếp sau đó, các thí sinh lần lượt trình diễn tiết mục dự định sẽ biểu diễn để Hội đồng cố vấn chuyên môn xem xét và đưa ra những góp ý chân thành… để đêm thi chung kết thí sinh sẽ tỏa sáng nhất có thể với tài năng của mình.
Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
  • BTC rất cảm ơn các Quý Phụ huynh đã chuẩn bị chu đáo cho các thí sinh để buổi gặp gỡ định hướng thành công tốt đẹp.

Hãy cùng Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam chờ đợi các phần trình diễn tài năng của 15 thí sinh vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/04 tới đây nhé!