1000 học sinh Hà Nam tham dự Ngày hội trải nghiệm FPT Schools tại Đồng Văn

Ngày đăng: 22/03/2023

Sáng ngày 19/3, tại siêu thị Lan Chi cơ sở Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam – 1000 học sinh mầm non, tiểu học và THCS đến từ nhiều huyện khác nhau của tỉnh Hà Nam đã tham dự Ngày hội Trải nghiệm FPT. Các em học sinh đã có những giây phút trải nghiệm thật bổ ích và thú vị.

Các em học sinh hào hứng tham dự Ngày hội trải nghiệm FPT Schools
Gian trải nghiệm nào cũng chật kín người.

12 khu vực trải nghiệm đặc trưng về: Tin học Lập trình, Kính thực tế ảo, Mỹ thuật sáng tạo, Robot, Thử thách Toán học, Chế tạo mô hình máy bay…. và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của HSSV FPT đã làm không khí buổi sáng Chủ Nhật tại siêu thị Lan Chi (Đồng Văn) nóng hơn bao giờ hết.

“Ngày hội của FPT Schools luôn đa dạng, mới mẻ và hấp dẫn” – chị Nguyễn Thị Thanh (Phủ Lý, Hà Nam) chia sẻ, “Tháng 1, con đã tham gia chương trình tại thành phố rồi, nhưng ngay khi biết FPT Schools tiếp tục tổ chức ngày hội tại Đồng Văn, gia đình sẵn sàng đưa con đến để trải nghiệm và hiểu hơn về các môn học của trường”.

Ths.Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Dự án trường PTLC FPT Hà Nam trao quà tặng bốc thăm may mắn
Ths.Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Dự án trường PTLC FPT Hà Nam trao quà tặng bốc thăm may mắn

Không chỉ được vui chơi thỏa thích, trực tiếp quan sát và trải nghiệm các môn học “đặc sản” của nhà F, các bạn học sinh Hà Nam đã may mắn nhận được: đồng hồ thông minh trị giá 2.000.000đ, tai nghe bluetooth trị giá 1.200.000đ, balo FPT Schools trị giá 200.000đ; cùng nhiều phần quà kỉ niệm của FPT Schools.

Những phần quà may mắn đều đã tìm được chủ nhân
336487717 816483366501885 958801477932929196 n 1
Những phần quà may mắn hết sức giá trị đã khiến các em học sinh vô cùng hứng khởi

Mong rằng, các hoạt động thú vị tại Ngày hội đã đem đến cho gia đình góc nhìn thực tế về phương pháp học tập, các môn học đặc trưng tại FPT Schools . Từ đó, các con sẽ thêm tự tin, sớm thích nghi với môi trường học tập của Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam trong năm học tới.

Thực hành điều khiển robot di chuyển vượt các chướng ngại vật trên sa bàn Điện Biên Phủ
Trực tiếp đeo kính thực tế ảo khám phá không gian đa chiều
Em nhỏ hào hứng với trải nghiệm trực tiếp đeo kính thực tế ảo khám phá không gian đa chiều
Các em nhỏ được tặng sticker sau trải nghiệm để đổi quà
Chăm chú trải nghiệm Toán học đặc trưng tại FPT
Chăm chú trải nghiệm Toán học FPT Schools.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh và Quý Phụ huynh ở những chương trình bổ ích sau!